May mắn với biểu tượng bát bửu

  Theo quan niệm của đạo Phật, bát bửu hay bát bảo (tám vật quý) khi được kết hợp với nhau sẽ có tác dụng rất tốt. Chúng bao gồm: luân (bánh xe), loa ốc, tán, trướng, hoa sen, bình, song ngư, sợi dây liên hoàn. Sự hiện hữu của bát bửu sẽ mang đến cho gia chủ vận may về của cải vật chất cũng như đời sống tinh thần. Vì vậy, những gia đình theo đạo Phật thường treo tranh có hình bát bửu.

  Biểu tượng bát bửu

   

  Hình trên chính là sự kết hợp của 8 biểu tượng quan trọng trong phong thủy. Sự kết hợp này sẽ tạo nên sức mạnh chống lại tất cả các vận rủi, trong đó có cả vận rủi về tình yêu và hôn nhân.

  Là một công cụ phong thủy, tranh treo tường hình bát bửu có thể hoá giải tình trạng phong thủy xấu do các cửa nhà bạn ở vào vị trí thẳng hàng. Trong trường hợp này, tranh bát bửu có tác dụng như 1 bức màn cửa, làm giảm tốc độ của sát khí và đưa đến những điều may mắn.
   

  Khi cần sử dụng vách ngăn, bạn có thể dùng tranh loại có in hình bát bửu. Dùng cửa có biểu tượng bát bửu sẽ xua đi bất cứ khí xấu nào còn hiện hữu quanh không gian nhà bạn. Có thể kết hợp 8 biểu tượng này trong tranh vẽ hoặc vẽ trực tiếp lên tường nhà.

  Sưu tầm