Bài cúng gia tiên khi nhập trạch

Hôm nay chúng con thiết lập hương án, sắm sanh phẩm vật, trước linh vị kính trình các Cụ tổ Tiên nội ngoại 2 bên: nhờ hồng phúc Tổ Tiên, nhờ Âm Đức cha mẹ, chúng con đã tạo được ngôi gia.

Treo gương Bát quái lợi hay hại?

Treo gương Bát quái lợi hay hại?

Gương bát quái  là một trong những công cụ nổi tiếng và phổ biến nhất được sử dụng trong phong thủy để bảo vệ, khắc phục, hoặc hóa giải cho các ngôi nhà có hướng xấu - hướng nhà có thể thu hút may mắn (cát) hoặc dẫn đến nỗi buồn hay bệnh tật (hung).

Những sai lầm khiến tài vận sa sút

Những sai lầm khiến tài vận sa sút

phongthuy365.com- Tiền bạc, dù chỉ một đồng cũng là của cải, nếu bạn không biết quí trọng nó, ắt thần tài sẽ dần dần rời xa bạn. Có những thói quen, tưởng bình thường, nhưng vô tình lại phạm phải điều cấm kỵ theo phong thủy, khiến của cải trong nhà “đội nón ra đi”.

Linh Thần, Chính Thần

Linh Thần, Chính Thần

Như chúng ta đã biết, trong Lạc Thư thì địa bàn phân bố của 9 số: 1,2,3,4,5,6,7,8,9.Mỗi số tượng trưng cho 1 phương vị, ngũ hành và tính chất khách nhau

Học thuyết Âm Dương

Học thuyết Âm Dương

Học thuyết Âm Dương là học thuyết quan trọng nhất của văn hoá thần bí Trung Hoa. Người xưa cho rằng, mọi vật đều phát sinh từ các nguồn năng lượng khác nhau trong vũ trụ, nguồn năng lượng ấy gọi là Khí, tất cả mọi vật chất đều do khí tạo thành, khí tụ lại thành hình, tan ra thì lại trở về khí.

Sinh ngày nào đem lại tài vận tốt?

Sinh ngày nào đem lại tài vận tốt?

Ngày sinh có chứa đựng một vài thông tin liên quan đến tài vận của mỗi người. Nếu sinh vào một trong những ngày dưới đây, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và có số được hưởng giàu sang.