Từ khóa: 'hướng nhà theo phong thủy'. Tìm thấy : kết quả

chọn hướng nhà theo phong thủy cho tuổi 1973

Tôi sinh năm 1973, vợ sinh năm 1975. 2 con trai sinh năm 2002 và 2009. Xin hỏi nhà chọn hướng nào thì hợp? Bàn thờ chọn hướng nào? Bếp chọn hướng nào? Giường ngủ kê thế nào? Năm 2014 có làm nhà được không?

Cách chọn hướng nhà theo phong thủy

Mỗi hướng nhà sẽ được lựa chọn hợp với gia chủ thuộc Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch. Để vận dụng được cách tính này có nhiều ý kiến khác nhau và lệ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên hướng nhà tốt.

Hướng nhà theo phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Hướng nhà theo phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Hướng nhà theo phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất 1982 . Mình tuổi Quý Hợi 1983. Chồng tuổi Nhâm Tuất 1982 , nhà hướng Tây Nam, tuy nhiên không thể quay hướng khác. Nghe nói hướng này không hợp với tuổi

Chọn hướng nhà theo phong thuỷ

Một ngôi nhà đẹp, một cuộc sống an lành, hạnh phúc là điều mà ai cũng mong muốn trong mỗi chúng ta. Vì vậy khi mua đất mua nhà chúng ta phải xem xét thật cẩn thận và kỹ lưỡng. Nó có ảnh hưởng rất lớn tới tương lai phát triển của gia đình. Việc chọn hướng nhà theo phong thủy là rất cần thiết 

Chọn hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy

Chọn hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy

Dân gian có câu: “Lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng Nam” như một đúc kết cho những “việc lớn của đời người”. Vậy làm thế nào để chọn hướng nhà theo phong thủy?