Từ khóa: 'hóa giải hướng nhà'. Tìm thấy : kết quả

Cách hóa giải hướng nhà xấu

Cách hóa giải hướng nhà xấu

Cách hóa giải hướng nhà xấu, Phương cách hóa giải thì nhiều và đa dạng phong phú. Thế nhưng để chọn lựa phương cách hóa giải phù hợp với mức độ ảnh hưởng xấu để không gây ra những ảnh hưởng phụ khác đó là điều nên thận trọng. 

Hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi 1978

Hai vợ chồng tôi đều sinh năm 1978 (Mậu Ngọ) mua được miếng đất nhưng hướng Tây Bắc. Xin vui lòng hướng đẫn cho tôi xây nhà như thế nào (vị trí bếp,phòng thờ ,phòng ngủ) để hóa giải hướng xấu.

Tư vấn hóa giải hướng nhà không tốt

Tôi sinh năm 1977 vợ tôi sinh năm 1986, nhà quay về hướng nam, nghe nói là hướng đó không tốt cho tuổi của tôi (bếp hướng Bắc, bàn thờ hướng Tây). Vậy xin hỏi ban biên tập, gia đình tôi phải làm thế nào để tránh hướng hung này? Xin chân thành cảm ơn!

Hóa giải hướng nhà xấu

Hóa giải hướng nhà xấu

Nhà ở là một vấn đề quan trọng liên quan đến đời sống của chúng ta, một căn nhà tốt về mặt phong thủy đảm bảo cho gia đình được êm ấm hạnh phúc, tiền bạc làm ra tích lũy được, con cái ngoan hiền hiếu thảo.

Hóa giải hướng nhà lục sát

Hóa giải hướng nhà lục sát

Cách Hóa giải hướng nhà lục sát,Cách hóa giải hướng nhà xấu phạm: Ngũ quỷ - Lục sát – Họa hại – Tuyệt mệnh

Cách hóa giải hướng nhà không hợp phong thủy

Cách hóa giải hướng nhà không hợp phong thủy

Theo Phong Thuỷ, nếu hai nhà có cửa chính xung đối sẽ làm cho khí nhà này xung thẳng vào cửa nhà kia nên chắc chắn sẽ có một nhà bị xấu. Để khắc phục có thể dùng gương Bát Quái hoặc chuông gió có gắn đá thạch anh treo ở cửa.

Tư vấn hóa giải hướng nhà không tốt cho gia chủ

Tôi Sinh năm 1977 vợ tôi sinh năm 1986, Nhà quay về hướng nam, nghe nói là hướng đó không tốt cho tuổi của tôi (Bếp hướng Bắc, Bàn thờ hướng Tây). Vậy xin hỏi BBT, gia đình tôi phải làm thế nào để tránh hướng hung này