Tư vấn Hóa giải hướng nhà cho tuổi 1976

    Chồng bạn sinh năm Bính Thìn, ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ, quẻ mệnh Càn thuộc Tây tứ mệnh nên các hướng tốt hợp tuổi chồng bạn là: Tây, Tây nam, Tây bắc, Đông bắc. Bạn nên đo đạc lại chính xác hướng nhà, vì có thể có sai số vài độ, để xác định nhà thuộc hướng nam hay Tây nam. Nếu đúng theo bạn nói, ghé Tây 10o thì khả năng nhà bạn hướng Tây nam (hướng Tây nam là từ 202,5o đến 247,5o), là hướng nhà tốt, không cần hóa giải.


    Trường hợp đo lại mà nhà bạn thuộc hướng Nam (157,5o đến 202,5o) thì nhà bạn phạm Tuyệt mạng rất xấu, nếu có thể thì bạn nên sửa cửa nhà quay về Tây nam như trên. Nếu không thể sửa được cửa nhà thì bạn nên đặt bếp hướng Thiên y tức hướng Đông bắc để hóa giải, bạn có thể đặt bếp tại góc phía Đông, mặt bếp xoay về Đông bắc, tuy nhiên vị trí đặt này hơi khó vì bị chéo, nếu có thể nên nhờ người có kiến thức phong thủy đến xem xét, chọn giúp.

    Đặt bàn thờ hướng Tây nam, và có thể trải một tấm thảm màu nâu đất, vàng nhạt trước cửa...Một số thầy phong thủy có thể sử dụng gương bát quái chấn trước cửa..