Xem tướng : Tìm hiểu tính tình qua cử chỉ

Người ích kỷ , cơ hội : rất khó khám phá vì họ luôn dè dặt, thường tỏ cho mọi người nghĩ họ là đứng đắn. Nhưng có điểm sơ hở hay lắng tai nghe ngóng như quên mọi điều chung quanh, lại có tính đa nghi không tin ai.

Xem tướng : xem cung thiên di trên khuôn mặt

Xem tướng : xem cung thiên di trên khuôn mặt

Vị trí của cung Thiên Di ở hai bên phía trên của góc trán, trong thuật ngữ của nhân tướng học, khu vực này được gọi là dịch mã. Ý nghĩa chính của cung thiên Di là sự di chuyển, giao tiếp với các tha nhân không phải là thân quyến của mình.

Xem ngón tay và móng tay đoán số mệnh

Xem ngón tay và móng tay đoán số mệnh

Ngón cái to, dài và đẹp là người giàu nghị lực, dễ thành công, luôn may mắn; nếu ngắn, thô, nặng nề, thuộc người thiếu đầu óc xét đoán, kém thông minh và có cuộc sống lao động hơn ngồi bàn giấy tính toán công việc.

Dùng tay trái hay tay phải khi xem chỉ tay?

Khi xem bói chỉ tay thì điều đầu tiên phải biết là xem tay phải hay tay trái? Tôi đã gặp rất nhiều cuộc tranh cãi.Có người cho rằng Nam tả nữ hữu, kẻ cho rắng thuận tay nào xem tay đó. Vậy đâu mới là chuẩn xác nhất?

Xem tướng tay qua ngón trỏ

Xem tướng tay qua ngón trỏ

Xem tướng tay qua ngón trỏ, Đầu ngón trỏ thon nhọn, nếu ngón đầy đặn là người có tính hòa hoãn, thích an nhàn. Nếu đầu ngón trỏ vuông là người thực tế, hoạt động, vui tính. Nếu đầu ngón tay trỏ bè bè thì trí lực yếu và mê tín.

Xem tướng tay qua ngón áp út

Xem tướng tay qua ngón áp út, Ngón áp út thật dài, cao hơn ngón trỏ và có gút là người ưa cờ bạc nhưng cũng là bàn tay nghệ sĩ gặt hái nhiều thành công. Hay tò mò, tự tin, tự đề cao để lấn áp người khác. Nếu đầu ngón áp út cong mảnh khảnh thì ưa thẩm mỷ, có năng khiếu nghệ thuật.

Xem tướng tay theo phong thủy phần ngón tay, móng tay

Xem tướng tay theo phong thủy, Theo các nhà tướng số có nhiều năm kinh nghiệm cho biết, trong bàn tay, ngón tay cái rất quan trọng, nó chi phối các ngón khác đồng thời hạn chế hoặc hỗ trợ cho tính cát hung từ những gò hay từ những đường chỉ tay.

Xem tướng -Xem cung điền trạch trên khuôn mặt

Việc xác định vị trí của cung Điền trạch hiện nay là có hai thuyết:
a. Thuyết thứ nhất: Các sách tướng cổ như Sử Quảng Hải, Ma Y tướng pháp, Thần tướng toàn biên, Thủy kính tập và gần đây là Tào Trấn Hải, tác giả cuốn Mạng tướng giảng tọa, cho rằng vị trí của Cung Điền trạch là cặp Mắt .

Xem tướng tay qua ngón giữa

Xem tướng tay qua ngón giữa,Người có ngón tay giữa dài, cao hơn 2 ngón trỏ và áp út khoảng nửa đốt lóng là người nghiêm nghị, an phận nhưng cũng có thể có tính trào lộng 1 cách tế nhị. Nếu ngón giữa nhọn là người vô tư lự, có thể cao thượng.

Xem tướng - Xem cung tài bạch trên khuôn mặt

Toàn thể các bộ vị của Mũi đều được coi như là thuộc cung Tài bạch. Ý nghĩa chung của cung Tài bạch là tiền bạc của cải. Theo quan niệm xưa, Mũi tượng trưng cho Thổ Tinh, mà Thổ là đất, nguồn gốc của tài nguyên nên Mũi mới đươc xem là Tài bạch.