Xem tướng - Hiểu người qua tướng trán

  Đặc trưng của dạng trán này là có nhiều đường chân tóc hơi lồi ra, trông không gọn gàng. Chủ nhân của vầng trán này khi còn nhỏ gia cảnh khó khăn hoặc có biến cố lớn. Nếu đường chân tóc tạo thành hình răng cưa thì chủ nhân thường mồ côi cha từ khi còn trong bụng mẹ.

   

   

   

   

  Trán thấp và hẹp, đường chân tóc ở 2 bên trán uốn cong vào trong và che đi một phần lông mày. Những người có vầng trán dạng này thường xuất thân trong cảnh khó khăn, trải qua nhiều khổ cực, tình cảm họ hàng không mấy thân thiết. Họ phải lao động chân tay vất vả trong suốt cuộc đời nhưng thành công thu được lại rất ít. 

   

   

  Đặc trưng của dạng trán này là phần giữa đường chân tóc lõm sâu vào trong. Những người có vầng trán dạng này dù là nam hay nữ cũng đều giàu lòng nhân ái. Họ rất thích hợp làm việc trong ngành giáo dục hoặc các công việc có liên quan đến tôn giáo.

   

   

  Dạng trán này có phần xương ở phía trước trán gồ lên. Chủ nhân tướng trán này rất thích hợp để theo học chuyên ngành kỹ thuật hoặc công việc nghiên cứu. Tuy nhiên, họ có đôi mắt không tinh nhanh, tính cách khác thường, thích sự cô độc, khắc lục thân.

  Đặc trưng của dạng trán này là phần trên hớt về phía sau, xương ấn đường (khoảng cách giữa 2 đầu lông mày) gồ lên. Nếu xương hàm dưới phát triển, lại thêm đặc điểm ngũ quan phối hợp tốt thì chủ nhân gặt hái được một số thành công nhỏ trong cuộc sống và sự nghiệp nhưng tính tình lại thô lỗ, nóng nảy, thiếu lý tính.

   

   

  Đặc trưng của dạng trán này là đường chân tóc thấp, xương trán bằng phẳng. Chủ nhân kém thông minh, thiếu nhân nghĩa, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, khó có được thành tựu lớn.

  Sưu tầm