Xem tay: Các đường chỉ trên gò Kim Tinh

  Mỗi gò tay thường có các đường chỉ mang các dấu hiệu đặc trưng như đường cắt chéo, đường hình vuông hoặc các đường nằm ngang rất rõ nét. Sự xuất hiện của các hình này trên gò Kim Tinh sẽ cho biết về đời sống tình cảm của mỗi người.

  Vị trí của gò Kim Tinh

  - Gò Kim Tinh phẳng và cứng cho thấy chủ nhân có xu hướng lạnh lùng trong tình yêu. Điều đó có thể xuất phát từ những trục trặc trong các quan hệ trước đó.

  Đường thẳng: Chủ nhân không mấy chung thủy trong tình yêu, hay có những mối quan hệ bất chính. Nếu gò xuất hiện đường thẳng ngang đậm nét cho thấy chủ nhân có ảnh hưởng mạnh mẽ tới người khác giới.

  Các hình thường xuất hiện trên gò tay

   

  - Đường tạo hình ngôi sao: Nếu hình ngôi sao ở gần giữa ngón tay cái cho thấy chủ nhân có cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên, ngôi sao ở phía dưới của gò kim tinh cho thấy người này sẽ gặp một điều không may do người khác giới gây ra như ly dị, chia tay...

  - Đường tạo thành hình vuông: Người này sẽ sống một cuộc sống yên bình, được người khác che chở.

  Đường đan xen xuất hiện: Chủ nhân là người mạnh mẽ và rất giàu tình cảm. 

  Các hình thường xuất hiện trên gò tay

  - Hình tam giác xuất hiện: là người hay tính toán trong tình yêu. Họ có thể kết hôn vì tiền bạc.

  - Hình đan lưới xuất hiện:Hình cho thấy chủ nhân là người hiền lành, dịu dàng, chân thật và hay mơ mộng.

  - Đường tạo thành dạng hòn đảo: Đường này cho thấy 1 người có xu hướng cả nể trong tình yêu.

  - Đường cắt chéo: Nếu đường xuất hiện lớn cho thấy trong cuộc đời người này chỉ có một tình yêu đích thực. Đường cắt chéo nhỏ cho thấy người này rất hạnh phúc với tình yêu của mình.

  Sưu tầm