Xem tử vi 2017 tuổi 1988 Mậu Thìn 30 Tuổi - Nam Mạng

  Tướng tinh: Con Cua – Con dòng Thanh Đế, trường mạng
  MẠNG: Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)
  SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
  HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
  VẬN NIÊN: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
  THIÊN CAN: Mậu gặp Đinh: Sinh xuất, hao tốn
  ĐỊA CHI: Thìn gặp Dậu: Sinh xuất, hao tốn
  XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
  -Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
  -Đi về hướng Đông để đón Tài Thần
  MÀU SĂC: Hạp màu : Xanh, đen: Kỵ: Trắng, đỏ.

  TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Mậu Thìn, được tuổi mạng tương sanh, công danh dễ tạo, sự nghiệp hơn người. Nếu thuận sanh Đông, Xuân càng lớn tuổi, danh chức càng cao, cuộc đời vinh hiển. Nghịch sanh lỗi số, chịu nhiều thăng trầm, dù giàu có cũng phải khổ thân.

  Quý Anh là người gan dạ, cứng cõi, dám làm việc lớn, có suy nghĩ khác người cũng dễ thành công to nhưng cũng sẽ thất bại, chỉ còn hai bàn tay trắng. Số không gần người thân, tuy đa phần ra đời sớm nhưng ham học hỏi, việc gì cũng có thể làm được, tự tin ở tài trí của mình, nhưng sự thành bại ở đời còn nhiều yếu tố, nhất là mặt Đạo Đức. Nếu chỉ dùng Tài mà dựng nghiệp, cuộc sống nhất định gặp nhiều phong ba, không thua đáng này cũng phải hao đàng khác, sự nghiệp khó bền, cuộc sống thường gặp nhiều tai ương.

  Đa phần, Quý Anh không khổ vì tiền mà vì tình sinh rối rắm, thân tâm lao nhọc, không tìm được hạnh phúc dù sống trên đóng vàng. Nếu biết nghe lời khuyên của các bậc trưởng thượng, lo tu dưỡng tích đức, làm gì cũng nghĩ tới lợi mình, lợi người. Quý Anh sẽ tạo được thành công lớn, vừa hạnh phúc, vừa giàu sang.

  SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ được bù đắp bằng nhiều tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng mộc Quý Anh trong rủi có may.

  Hạn gặp Ngũ Mộ, dễ bị lừa gạt, mất mát tiền bạc, xe cộ, hành lý, nên cảnh giác đề phòng.

  Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hao, hoàn cảnh, môi trường ít thay đổi, có lợi cho mưu sự. Gia đình, tình cảm gặp trở ngại cũng sẽ vượt qua, mọi việc được thu xếp ổn thỏa.

  Vận niên Thổ lộng Nguyệt không phù hợp với tuổi trẻ vì đây là thời gian rãnh rỗi, bất lợi cho việc xây dựng sự nghiệp, có thể là do cuộc sống đã có người gánh vác mọi việc hay do thời thế không thuận phải tạm mai danh ẩn tích. Dù ở hoàn cảnh nào Quý Anh đừng để xảy ra tình trạng “nhàn cư vi bất thiện”.

  Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc gặp Mộc có phần lợi ích, nhưng vì Mộc vẫn bất cập, thành quả dù có cố gắng cũng không được như ý. Sao Hạn, Vận Thế trung bình, có tốt về danh lộc nhưng xấu về tình cảm, gia đạo. Vận niên Thổ lộng Nguyệt, Quý Anh sẽ có một năm thoải mái vui chơi, làm việc. Đây cũng là năm không lợi cho việc xây dựng sự nghiệp. Có thể nói, năm nay tốt hay xấu còn tùy ở sức phấn đấu của Quý Anh.

  Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

  Cung Tiểu vận có Thiếu âm, Hồng loan, Lực sĩ, Kinh dương hội nhập, công việc làm ăn có thuận có nghịch. Được sự giúp đỡ của cấp trên (người nữ) nhưng lại bị bạn đồng song đồng sự phá rối, trở ngại. Ở tình trạng này, chỉ nên làm việc đã từng làm, đừng mưu tính lớn hay đổi mới, dễ gặp thất bại. Với Kinh, Lực nhị hợp tạo thành chướng ngại lớn, nên cẩn thận về tiền bạc và đừng làm việc mờ ám, có thể gặp khó khăn khốn đốn cho thân tâm.

  Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao còn gọi là Cung Tặc Thần, công việc làm ăn, quan hệ bạn bè dễ bị lừa gạt, phản bội. Không nên hùn hạp có thể bị rắc rối vơi sphasp luật vì người hợp tác “chuyện không thành có”.

  Cung Tài Bạch, với Đại, Tiểu hao hội nhập, tiền bạc tiêu hao vô cớ, bất ngờ có thể gây khó khăn về tài chánh. Tuy vậy, lớn nhuận vẫn có phần bù đắp dù tại lộc thất thường. Nếu cẩn thận trong chi tiêu cuộc sống không dư nhưng cũng có đủ.

  Nhìn chung, đây là năm tốt xấu đan xen, không nên mưu cầu cao, tính toán việc làm ăn đừng dựa vào người, đừng hợp tác với người.. sẽ tránh được thất bại.

  TÌNH CẢM: Năm nay gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm có nhiều buồn hơn vui.

  Nếu đã có gia đình, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Đừng vì danh lợi, bạn bè mà quên mất mái ấm. Vợ chồng khó tránh khỏi những sóng gió về mặt tình cảm. Nên minh bạch trong mọi quan hệ với người khác phái.

  Với Hỷ thần, Đường phù, Tấu thơ, có nhiều tin vui về nhà cửa, chổ ở. Đừng nên hấp tấp “bỏ đây bắt đó” mà hỏng hụt. Nếu có dịp đi xa làm ăn dễ gặp may, có lợi.

  Năm nay có thể có thêm con, nếu muốn. Đứa bé tuổi Dậu lớn lên ít bị lệ thuộc với Mẹ Cha.

  Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm vấn vương, có thể đổi thay vì chưa gặp được người như ý, vẫn có niềm vui nhưng cũng có nỗi buồn. Hơn nữa, đây là năm rối ren.

  Nếu đã có người yêu, cũng không nên lập gia đình trong năm nay. Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Tỵ (29 tuổi), Đinh Mẹo (30 tuổi), Ất Sửu (33 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Mùi (27 tuổi), Nhâm Thân (26 tuổi), Mậu Thìn (đồng tuổi).

  Khai trương, nhập trạch, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE: Năm nay, Sao Hạn có phần suy hao, sức khỏe suy giảm nhất là về mặt tinh thần. Nên thư giãn, tập thể dục và đừng suy nghĩ nhiều. Cần quan tâm đến các bệnh về tiêu hóa. Ăn uống cẩn thận.